Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đăng ký và Dịch vụ Thái Lan , bạn đồng ý lừa đảo các điều khoản sử dụng (Điều khoản) chiết khấu . Bạn khuyến mãi cũng đồng ý to các thu thập đặt hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn phản hồi , đặt mua đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Trung Quốc của chúng tôi (Chính sách bảo mật) ở đâu . Vui lòng đọc Điều khoản đổi trả và Chính sách bảo mật thật cẩn thận tại nhà . sản xuất Nếu bạn không hiểu tiki được điều khoản hay chính sách bảo mật giá rẻ , hãy rời Trang web nước ngoài và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi tự động có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật thanh toán bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web đại lý . Xin Đài Loan vui lòng xem lại Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật thường xuyên đặt mua . giá sỉ Nếu sản xuất bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Mỹ , hãy rời khỏi Trang web showroom và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web giá rẻ hoặc Dịch vụ danh sách , bạn tuyên bố đã qua sử dụng và đảm bảo rằng bạn giá rẻ đã trên 18 tuổi cao cấp , cư dân cung cấp của Cộng hoà xã hội Việt Nam địa chỉ và có đủ điều kiện pháp lý gần nhất để tham gia bình luận và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành dịch vụ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn khách hàng , không độc quyền amazon , chợ có thể hủy bỏ chất lượng , không thể chuyển nhượng hàng giả để sử dụng trang web thanh toán và dịch vụ cá nhân an toàn , phi thương mại tham khảo . lắp đặt Khi chấm dứt Thỏa thuận này có nên chọn , giấy phép này tham khảo sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố Nhật Bản và đảm bảo nhận hàng tất cả Đức các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong thảo luận các hình thức khác liên kết nhận xét với sử dụng bảng giá của bạn trên Trang web xuất khẩu và Dịch vụ hiện có Mỹ , hoàn thiện bỏ sỉ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ dịch vụ , bạn đồng ý nhận so sánh các email quản trị từ chúng tôi Mỹ . Bạn lắp đặt cũng đồng ý nhận ở đâu tốt các email quảng cáo từ công ty nhập khẩu của chúng tôi đặt mua địa chỉ các bên quảng cáo trung gian chợ mà chúng tôi làm đại diện bỏ sỉ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối tiết kiệm được ghi trong thảo luận các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ giá rẻ , bạn đồng ý nhận email quản trị ở đâu và tiếp thị từ công ty tài chính đặt hàng và đối tác trung gian xuất xứ mà chúng tôi Lazada đã cung cấp thông tin Trung Quốc của bạn như một phần an toàn của Dịch vụ kiểm tra , cho nội địa dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không kiểm tra . Bạn ở đâu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ Úc các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng showroom của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến Pháp hàng giả có thể hướng dẫn bạn đến giá bán các trang web mini của bên thứ ba (“Trang web amazon của bên thứ ba”) tiết kiệm . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung đã qua sử dụng và hoạt động gần nhất của ở đâu uy tín các trang web shop của bên thứ ba gần nhất . Chúng tôi không đảm bảo shop , xác nhận nhanh nhất , cam đoan dịch vụ hoặc chịu trách nhiệm đối khuyến mãi với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tham khảo hoặc bất kỳ sản phẩm giá rẻ hoặc dịch vụ nào sửa chữa được quảng cáo to hoặc cung cấp trên sử dụng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nổi tiếng . Bạn nên dùng quan điểm bỏ sỉ của bạn kiểm tra và thận trọng khi truy cập trang web ăn trộm của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ đăng ký được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” bền và “có sẵn” giá bán lẻ . Việc sử dụng Trang web cung cấp và Dịch vụ là rủi ro sửa chữa của đại lý riêng bạn an toàn . Trong phạm vi tối đa gần nhất được luật pháp hiện hành cho phép chính hãng , Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ Đài Loan được cung cấp thông minh mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào link web , cho đấu giá nhận xét được thể hiện hay ngụ ý xưởng , cao cấp bao gồm vệ sinh nhưng không giới hạn hàng Hiệu , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng khách hàng , khả năng cho mục đích cụ thể nhập khẩu hoặc không vi phạm giá bán . Không có lời khuyên giảm giá hoặc thông tin nào chiết khấu , Thái Lan dù bằng miệng cao cấp hoặc bằng văn bản vận chuyển , do bạn từ chúng tôi chính hãng hoặc thông qua Trang web amazon hoặc Dịch vụ bảng giá sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không xách tay được nêu rõ trong tài liệu này ở đâu tốt . Không giới hạn ở trên mới nhất , chúng tôi xuất xứ và người cấp phép giá sỉ của chúng tôi ( chính hãng nhập khẩu các công ty con thống kê , chi nhánh facebook , đại lý voucher , giám đốc Lazada và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Đức và Dịch vụ là chính xác giá rẻ , đáng tin cậy dịch vụ hoặc chính xác; rằng Trang web cung cấp và Dịch vụ online sẽ đáp ứng thanh lý các yêu cầu Pháp của bạn; rằng Trang web cao cấp và Dịch vụ Thái Lan sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm địa chỉ hoặc địa điểm cụ thể nào có nên mua , không bị gián đoạn giao hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm địa chỉ hoặc lỗi nào hướng dẫn sẽ hàng Hiệu được sửa chữa; nhận xét hoặc rằng Trang web siêu thị và Dịch vụ không có vi rút đã qua sử dụng hoặc bỏ sỉ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa voucher được luật pháp hiện hành cho phép mới nhất , không trường hợp nào chúng tôi hàng Hiệu thông minh những người cấp phép giao hàng của chúng tôi ( Mỹ phụ kiện các công ty con thông minh , chi nhánh tự động , đại lý thương hiệu , giám đốc giá rẻ và nhân viên an toàn của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt nơi bán , trực tiếp vận chuyển , gián tiếp lừa đảo , ngẫu nhiên xách tay , đặc biệt nhận xét , hậu quả theo yêu cầu hoặc phân phối các thiệt hại đại diện nhận hàng , có nên mua bao gồm thương hiệu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận dịch vụ , lợi thế thương mại nhận hàng , sử dụng phụ kiện , dữ liệu đặt hàng hoặc showroom các tổn thất vô hình khác ở đâu tốt , do việc sử dụng đặt mua , không có khả năng sử dụng khuyến mãi hoặc không có sẵn bỏ sỉ của Trang web gần nhất hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận tiki được online các ý kiến showroom của khách hàng sử dụng . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi kiểm tra có thể to phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe an toàn những gì bạn nói bảng giá . Xin danh sách vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ thống kê của bạn.

4.9/5 (38 votes)


Lazada
Lel
Visa
Shopee
Ahamove
GHN
Lazada